Tin Tức Bất Động Sản Việt Nam

Tin Tức Cập Nhật Thị Trường Bất Động Sản

Dịch Vụ Hỗ Trợ Mua / Bán Bất Động Sản Cb Land Việt Nam

dịch vụ hỗ trợ mua bán bất động sản

Dịch Vụ Hỗ Trợ Mua / Bán Bất Động Sản

CB LAND VIỆT NAM – Dịch vụ hỗ trợ mua bán bất động sản là dịch vụ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua và bán bất động sản tại Việt Nam. Với tiêu chí cung cấp dịch vụ trọn gói và thuận lợi nhất cho khách hàng, dịch vụ hỗ trợ mua và bán bất động sản của CB Land Việt Nam mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Dịch vụ hỗ trợ mua bán bất động sản giải quyết tất cả những khó khăn và vấn đề phức tạp trong giao dịch mua bán bất động sản tại Việt Nam. Đặc biệt là việc thẩm định tính pháp lý của bất động sản, thẩm định giá, các thủ tục mua bán vô cùng phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kiến thức chuyên nghành về lĩnh vực kinh doanh bất động sản thực hiện.

dịch vụ hỗ trợ mua bán bất động sản

DỊCH VỤ HỖ TRỢ MUA / BÁN BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

Là dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua và bán các sản phẩm bất động sản một cách đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.

Đối với người mua: Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm bất động sản cần mua như: loại hình bất động sản, khu vực, ngân sách tối thiểu – tối đa, mục đích mua bất động sản…căn cứ vào nhu cầu, yêu cầu của khách hàng, CB Land Việt Nam tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn, yêu cầu và nguồn ngân sách của khách hàng. Với hệ thống và cách kênh sản phẩm khác nhau, CB Land Việt Nam có thể tìm ra sản phẩm phù hợp cho khách hàng một cách nhanh nhất. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí tìm kiếm sản phẩm phù hợp.

Đối với người bán: Sở hữu dữ liệu khách hàng có nhu cầu mua bất động sản lớn từ đó giúp CB Land Việt Nam dễ dàng giải phóng sản phẩm với mức giá tốt nhất có thể. Căn cứ vào mức giá chủ sở hữu bất động sản mong muốn nhận về, nhân viên bán hàng sẽ thay mặt chủ sở hữu đàm phán giá, thẩm định năng lực tài chính của người mua, hoàn thành các thủ tục mua bán, trực tiếp giám sát quá trình mua bán và thanh toán, đảm bảo các giao dịch mua bán bất động sản diễn ra theo đúng các điều khoản trong hợp đồng, đúng với quy định của pháp luật, giám sát và đảm bảo quá trình thanh toán diễn ra theo như hợp đồng mua bán.

dịch vụ hỗ trợ mua bán bất động sản

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HỖ TRỢ MUA/BÁN CỦA CB LAND VIỆT NAM?

– Đảm bảo độ an tòa tối ưu: Quá dịch vụ hỗ trợ mua/bán bất động sản của CB Land Việt Nam, mức an toàn của giao dịch được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc xác định nhu cầu của người mua và người bán, thẩm định giá bất động sản, kiểm tra tính pháp lý của tài sản, thẩm định và kiểm tra nguồn tài chính của bên mua, soạn thảo văn bản, giấy tờ, hợp đồng mua bán, phụ lục hợp đồng…đều do các chuyên gia của CB Land Việt Nam trực tiếp đảm nhận. Toàn bộ quá trình mua bán diễn ra qua hơn 30 bước thẩm định và kiểm tra cả bên mua và bên bán nhằm đảm bảo độ an toàn cho các giao dịch mua bán bất động sản ở mức tối đa.

– Tiết kiệm thời gian: Việc tìm kiếm một sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu, mong muốn, đáp ứng nguồn tài chính là vô cùng khó khăn và mất nhiều thời gian. Việc tiến hành thủ tục mua bán, chuyển giao quyền sở hữu bất động sản cũng phải trải qua nhiều công đoạn cũng như tuân thủ hàng loạt các chính sách và quy định của pháp luật. Với dịch vụ hỗ trợ mua/bán bất động sản của CB Land Việt Nam, mọi quá trình mua bán đều do nhân viên của CB Land Việt Nam thực hiện, khách hàng chỉ cần tham gia vào khâu cuối cùng: ký kết hợp đồng mua bán. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Quy trình giám sát chặt chẽ: Những giao dịch bất động sản luôn tiềm ẩn nhiều rủi do và thủ tục mua bán vô cùng phức tạp. Các giao dịch mua bán bất động sản thông qua dịch vụ của CB Land Việt nam được giám sát chặt chẽ bởi nhiều khâu từ việc tìm kiếm sản phẩm, thẩm định sản phẩm, kiểm tra hồ sơ, giấy tờ…đều do bộ phận pháp chế, tài chính, nhân viên sale thực hiện và được giám sát bởi bộ phận quản lý có nhiều kinh nghiệp. Mỗi giao dịch sẽ trải qua hơn 30 bước kiểm tra và giám sát nhằm giải quyết những vướng mắc trong giao dịch, giảm thiểu rủi do cho cả người bán và người mua bất động sản.

– Tiện lợi tối đa: Với dịch vụ hỗ trợ mua / bán bất động sản của CB Land Việt Nam, giờ đây khách hàng không cần lo lắng, mất thời gian tìm kiếm bất động sản, không mất thời gian đăng tin giao vặt, không phải nghe những cuộc điện thoại khó chịu…các bộ phân của CB Land Việt Nam thực hiện mọi công đoạn, khách hàng chỉ mất chút ít thời giam xem sản phẩm, ký kết hợp đồng mua bán. Kể cả việc hoàn thiện chuyển giao quyền sở hữu bất động sản cũng do CB Land Việt Nam thực hiện cho khách hàng.

dịch vụ hỗ trợ mua bán bất động sản

CAM KẾT CỦA CB LAND VIỆT NAM

Đối với người mua: CB Land Việt Nam cam kết giao dịch an toàn nhất, nhanh chóng và tiện lợi nhất, cung cấp những giải pháp bất động sản tối ưu cho khách hàng. Cam kết mua sản phẩm tốt nhất đúng theo yêu cẩu và khả năng tài chính của khách hàng.

Đối với người bán: Cam kết bán sản phẩm nhanh nhất với giá tốt nhất thị trường. Giám sát chặt chẽ việc thực hiện các điều khoản trong hợp đồng mua bán. Thẩm định khả năng tài chính, giám sát quá trình thanh toán đúng thỏa thuận giữa các bên.

dịch vụ hỗ trợ mua bán bất động sản

VUI LÒNG LIÊN HỆ CB LAND VIỆT NAM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT