Giới Thiệu CB Land Việt Nam

Giới Thiệu CB Land Việt Nam


GIỚI THIỆU CB LAND VIỆT NAM

CB LAND VIỆT NAM là công ty bất động sản cung cấp dịch vụ hỗ trợ mua / bán bất động sản cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu, mang đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản tối ưu. Là đối tác phân phối của nhiều dự án chung cư, dự án biệt thự, dự án shophouse, đất nền; sở hữu dữ liệu khách hàng lớn giúp CB Land Việt Nam có thể thực hiện những giao dịch mua bán bất động sản một cách nhanh tróng, thuận lợi. Dịch vụ hỗ trợ mua bán bất động sản của CB Land Việt nam được giám sát bởi bộ phận pháp chế, trải qua nhiều khâu kiểm tra, thẩm định, xác định luôn đảm bảo độ an toàn cho các giao dịch bất động sản ở mức tối ưu.

cb land việt nam

DỊCH VỤ CỦA CB LAND VIỆT NAM

CB Land Việt Nam cung cấp hầu hết các loại dịch vụ bất động sản bao gồm mua bán, thuê, cho thuê, ký gửi; mua bán dự án bất động sản trên toàn quốc. Với hệ thống cộng tác viên và đại lý trên khắp các địa bàn giúp Cb Land Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ mua bán bất động sản tại bất cứ địa bàn nào trong cả nước. Dịch vụ bất động sản của Cb Land Việt Nam bao gồm:

– Hỗ trợ mua / bán, thuê/ cho thuê ở tất cả các phân khúc bất động sản trên thị trường.
– Cung cấp dịch vụ pháp lý, chuyển giao quyền sử dụng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, bất động sản.
– Mua bán các dự án bất động sản ở tất cả các quy mô
– Cung cấp thông tin nghiên cứu thị trường bất động sản với độ chính xác và tin cậy cao
– Đào tạo nguồn nhân lực cho nghành kinh doanh bất động sản
– Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các công ty bất động sản trong cả nước
– Tư vấn xây dựng, xin giấy phép xây dựng, triển khai xây dựng các dự án bất động sản có quy mô lớn, xây dựng dân dụng.
– Hoàn thiện các công trình xây dựng, hoàn thiện nội thất, ngoại thất, cảnh quan cho các công trình xây dựng

cb land việt nam

MỤC TIÊU CỦA CB LAND VIỆT NAM

Với tầm nhìn cho sự phát triển bền vững và lâu dài, lấy sự an toàn cho khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển, CB Land Việt Nam nỗ lực trở thành công ty bất động sản uy tín, an toàn và là sàn bất động sản hàng đầu, cung cấp các giải pháp bất động sản tối ưu cho khách hàng.

SỨ MỆNH CỦA CB LAND VIỆT NAM

– Đối với khách hàng: Cung cấp dịch vụ hỗ trợ mua bán trọng gói và toàn diện nhất, Luôn đặt sự an toàn và uy tín trong giao dịch mua bán bất động sản lên hàng đầu, đảm bảo đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng thông qua dịch vụ của CB Land Việt Nam.
– Đối với đối tác: Cam kết hoàn thành mục tiêu giải phóng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho đối tác, bảo vệ hình ảnh và thương hiệu cho đối tác.
– Đối với nhân viên: Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo; tạo điều kiện cho các cá nhân phát huy tối đa sở trường trong kinh doanh bất động sản, tối đa nguồn thu nhập.
– Đối với xã hội: Luôn nỗ lực cùng cộng đồng xây dựng một tương lai tươi sáng cho nhiều người, cùng cộng đồng chung tây giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

cb land việt nam

CON NGƯỜI CB LAND VIỆT NAM

Nguồn nhân lực là chìa khóa đảm bảo cho sự phát triển bền vững và lâu dài, CB Land Việt Nam luôn nỗ lực đào tạo nhân viên về đạo đức kinh doanh, các kỹ năng nghề nghiệp nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ mua/bán bất động sản tốt nhất cho khách hàng.

Tập hợp đội ngũ nhân viên kinh doanh, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong nghành kinh doanh bất động sản giúp CB Land Việt Nam hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

CAM KẾT CỦA CB LAND VIỆT NAM

Với tiêu chí phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, CB Land Việt Nam cam kết chất lượng dịch vụ hỗ trợ mua, đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán bất động sản; bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tối đa.

CB LAND VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 23, LK16, B1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Telephone: (+84) 024.6650.5096
Hotline: (+84) 869.757.803
Email: info@cblandvietnam.com
Website: wwww.cblandvietnam.com

http://cblandvietnam.com