Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng, Quán Bar Nha Trang

NEST HOME – Thiết kế, thi công nội thất nhà hàng và quán bar tại Nha Trang phong cách nội thất công nghiệp. Dự án thiết kế nội thất nhà hàng, quán bar, thi công và hoàn thiện nội thất được thực hiện theo hình thức trọn gói, bao gồm tất cả các hạng mục từ giai đoạn tư vấn cho đến hoàn thiện toàn bộ dự án. Phong cách nội thất nhà hàng, quán bar tại Nhà Trang được lấy cảm hứng từ phong cách nội thất công nghiệp kết hợp với những nét kiến trúc truyền thống tạo nên một không gian thực sự ấn tượng.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Thông tin tổng quan về dự án thiết kế nhà hàng / quán bar
Hình ảnh thiết kế nội thất nhà hàng – quán bar
Giới thiệu dự án thiết kế – thi công nội thất nhà hàng tại Nha Trang
Ý tưởng và phong cách nội thất
Hạng mục thiết kế nội thất
Hạng mục thi công nội thất
Điểm độc đáo của dự án
Đánh giá chung về dự án
Đội ngũ thiết kế / thi công nội thất nhà hàng tại Nha Trang
• Đăng ký tư vấn miễn phí

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG / QUÁN BAR

• Tên dự án: Thiết kế – thi công nội thất nhà hàng / quán bar
• Đại chỉ: Thành phố Nha Trang
• Loại hình: Nhà hàng và quán bar
• Diện tích: 290 mét vuông
• Phong cách: Công nghiệp / hiện đại
• Hình thức thực hiện: Thiết kế – thi công – hoàn thiện trọn gói
• Kiến trúc sư: Trung Art

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ – THI CÔNG NHÀ HÀNG / QUÁN BAR

 

DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG / QUÁN BAR TẠI NHA TRANG

Dự án thiết kế nội thất nhà hàng, quán bar tại Nha Trang là một trong dự án lớn xét trên phương diện số lượng hạng mục công việc cũng như quy mô và diện tích của dự án. Đây là mô hình kinh doanh nhà hàng và quán bar kết hợp với nhau trong cùng một không gian.

Mô hình kết hợp giữa quán bar và nhà hàng không phải là điều gì quá mới mẻ. Đây là mô hình kinh doanh đồ ăn và đồ uống rất phổ biến tại các quốc gia Châu Âu, đặc biệt phù hợp với những điểm du lịch, các đô thị hiện đại và phát triển.

thiết kế nhà hàng nha trang

Phục vụ các loại đồ uống và đồ ăn nhanh là chủ yếu, chế biến theo phong cách ẩm thực Châu Âu. Ngoài đồ ăn nhanh, thực khách cũng có thể thưởng thức những món ăn được chế biến cầu kỳ, những món ăn đặc trưng của một số quốc gia Châu Âu.

Nhà hàng, quán bar tại Nha Trang tọa lạc tại tầng một của một khách sạn 4 sao, được thiết kế riêng phục vụ mục đích kinh doanh đồ ăn và đồ uống. Dự án nhà hàng, quán bar này tách biệt và hoạt động độc lập với hệ thống nhà hàng dành riêng cho khách lưu trú tại khách sạn. TƯ VẤN SETUP NHA HÀNG

tư vấn thiết kế nội thất

Hướng tới phục vụ nhu cầu ăn uống, vui chơi và thư giãn chủ yếu dành cho khách du lịch, đa quốc tịch nên chủ nhà hàng có ý tưởng xây dựng mô hình kinh doanh nhà hàng / quán bar theo phong cách Châu Âu, hiện đại, tiện nghi trong một không gian độc đáo và ấn tượng.

Chủ nhà hàng là một trong những doanh nhân thành đạt trong nghành công nghiệp dịch vụ tại Nha Trang. Sở hữu một vài nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 4 sao và một vài tàu phục vụ khách du lịch thăm quan vịnh Nha Trang. Nhận thấy nhu cầu cũng như lợi thế kinh doanh của mô hình nhà hàng / quán bar trong cùng một không gian, chủ nhà hàng quyết định đầu tư cho mô hình này và sẵn sàng chi trả cho nhiều hạng mục, thiết bị nội thất có giá thành cao nhằm mang lại không gian tuyệt vời cho thực khách.

thiết kế nhà hàng nha trang

Ý TƯỞNG VÀ PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG / QUÁN BAR

Dựa trên những yêu cầu của chủ nhà hàng, thông tin khảo sát và những đánh giá từ đội ngũ tư vấn setup nhà hàng, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất bắt tay vào quá trình nghiên cứu và tìm ý tưởng cho nhà hàng.

Qua nghiên cứu những mô hình kinh doanh nhà hàng và quán bar tại một số quốc gia Châu Âu và các nước trong khu vực, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế quán bar / nhà hàng đã quyết định sử dụng phong cách nội thất công nghiệp, lấy cảm hứng sáng tạo từ những xưởng công nghiệp và không gian tổ chức sự kiện âm nhạc kiến tạo nên phong cách nội thất nhà hàng, quán bar tại Nha Trang.

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng tại Nha Trang được thiết kế theo phong cách công nghiệp – một xu thế thiết kế mới trong thiết kế quán bar và nhà hàng tại những đô thị hiện đại. Sử dụng các vật liệu thép theo chủ ý kết hợp với phong cách trang trí và màu sắc tạo nên phong cách nội thất độc đáo, hiện đại và ấn tượng cho nhà hàng và quán bar tại Nha Trang.

Nhằm tạo nên những điểm nhấn độc đáo, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất sử dụng vật liệu ghạch thô, không trát tường được thi công theo kỹ thuật độc đáo, thực hiện bởi thợ thi công nội thất tại Nha Trang tạo nên sự hoàn hảo, có tính thẩm mỹ cao cho nội thất quán bar, nhà hàng tại Nha Trang.

thiết kế nhà hàng nha trang

HẠNG MỤC THIẾT KẾ NHÀ HÀNG / QUÁN BAR TẠI NHA TRANG

Do đây là mô hình kinh doanh nhà hàng và quán bar kết hợp với nhau nên hạng mục thiết kế là một trong những thách thức lớn đối với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế quán bar / nhà hàng tại Nha Trang. Việc phân bổ diện tích, phân chia không gian cần phải được tính toán kỹ lưỡng và khoa học nhằm đảm bảo sự cân bằng và hài hoàn giữa không gian phục vụ đồ ăn và đồ uống.

Toàn bộ sàn của nhà hàng / quán bar tại Nhà Trang được làm bằng bê tông được thi công theo kỹ thuật đặc biệt tạo nên những hoa văn độc đáo và độc nhất. Sử dụng kỹ thuật mài độc đáo giúp làm mịn bề mặt trong khi đảm bảo không bị trợt trượt.

Nhằm tạo ra điểm nhấn độc đáo, thể hiển rõ nét phong cách nội thất công nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế quán bar tại Nha Trang quyết định sử dụng thành container, sơn màu xanh tạo ra điểm nhấn thực sự độc đáo và ấn tượng cho không gian nội thất nhà hàng, quán bar tại Nha Trang.

tư vấn thiết kế nội thất

Phần tường còn lại được sử dụng các loại gạch xây dựng khác nhau, không trát, giữ nguyên bề mặt xây thô. Tuy nhiên, phần bề mặt gạch thô được xử lý bề mặt tạo sự mềm mại, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Bàn ghế dành cho thực khách bao gồm bốn loại khác nhau về kích thước, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc tạo nên sự sinh động và phong phú không gian nội thất. Không gian chính được kế những bộ bàn ăn dài, dành cho tối đa 8 người ngồi. Xung quanh quầy bar được bố trí ghế ngồi dành cho khách hàng thưởng thức đồ uống. Khu vực giáp tường được bố trí ghế sofa.

Trần nhà được xử lý độc đáo, giữ nguyên phần xây dựng thô. Không làm trần mà thay vào đó, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà hàng tại Nha Trang phủ một lớp sơn màu đen. Tích hệ hệ thống chiếu sáng.

thiết kế nhà hàng nha trang

HẠNG MỤC THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG / QUÁN BAR TẠI NHA TRANG

Hạng mục thi công nội thất được thực hiện bởi đội ngũ thợ thi công lành nghề và giám sát bởi đội ngu chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Quầy bar được thiết kế và sản xuất riêng cho dự án thiết kế quán bar tại Nhà Trang. Quầy bar lớn, là điểm nhấn chính của nhà hàng và quán bar. Sử dụng kết hợp vật liệu gỗ và gạch xây dựng.

Nhằm tạo ra điểm nhấn độc đáo, trong quá trình thi công nội thất nhà hàng, quán bar tại Nha Trang, thợ thi công nội thất đã sắp xếp các viên gạch theo độ nghiêng nhất định tạo nên hoa văn độc đáo, làm nổi bật quầy bar so với các không gian còn lại.

Hạng mục thi công nội thất nhà hàng tại Nha Trang cong bao gồm hạng mục sản xuất thiết kế, phụ kiện trang trí. Đặc biệt là hệ thống đèn chiếu sáng, các chụp đèn có kiểu dáng độc đáo, nhiều màu sắc đều được thiết kế và sản xuất riêng cho dự án thiết kế quán bar tại Nha Trang.

Sử dụng kết cấu giàn không gian sự kiện, treo lên trần nhà, có tích hợp hệ thống đèn led chiếu sáng phục vụ các hoạt động nghệ thuật không chỉ tạo nên điểm nhấn độc đáo mà còn mang lại cảm giác ấn tượng cho khách hàng.

tư vấn thiết kế nội thất

ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG / QUÁN BAR

Điểm độc đáo mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra khi đặt chân đến nhà hàng đó là sự độc đáo trong phong cách nội thất, cách bố trí không gian, màu sắc ấn tượng. Hệ thống chiếu sáng được thiết kế riêng với nhiều loại đèn có tông màu, kiểu dáng khác nhau tạo nên một không gian ấn tượng.

Sự sáng tạo, tính thẩm mỹ đạt mức hoàn hảo. Từ kiểu dáng bàn ghế, cách thiết kế quầy bar; cách sử dụng vật liệu, chất liệu, màu sắc đều được tính toán kỹ lưỡng, thể hiện năng lực sáng tạo tuyệt vời từ đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà hàng tại Nha Trang. Cách xử lý tường bằng vật liệu thép, gạch thô; kỹ thuật xử lý sàn nhà, trần nhà tạo nên sự độc đáo, ấn tượng cho không gian nội thất nhà hàng / quán bar tại Nha Trang.

thiết kế nhà hàng nha trang

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG / QUÁN BAR

Tổng thể không gian nội thất nhà hàng, quán bar tại Nha Trang là sự kết hợp tinh tế của màu sắc, vật liệu và ánh sáng, thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời đến từ đội ngũ kiến trúc sư thiết kế quán bar tại Nha Trang. Dù là nhà hàng và quán bar phục vụ đồ ăn, đồ uống theo phong cách Châu Âu, có không gian dành cho biểu diễn nghệ thuật tuy nhiên đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất quán bar tại Nha Trang đã kiến tạo nên một không gian mang lại cảm giác thoải mái, rộng rãi không quá ồn ào.

Chất lượng hoàn thiện nội thất quán bar tại Nha Trang đạt mức tối ưu. Tất cả các hạng mục đều được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho không gian nội thất nhà hàng, quán bar tại Nha Trang.

thiết kế nhà hàng nha trang

CÔNG TY THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT NEST HOME

Nest Home là công ty kiến trúc, chuyên thiết kế, thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Tập hợp đội ngũ kiến trúc sư có trình độ cao, năng lực sáng tạo không giới hạn, chuyên thiết kế nội thất nhà hàng, quán bar, quán café, chung cư, biệt thự, thẩm mỹ viện, spa…đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

tư vấn thiết kế nội thất

Có xưởng sản xuất nội thất riêng; thợ thi công nội thất lành nghề, có kỹ thuật cao; đội ngũ giám sát chuyên nghiệp giúp đảm bảo tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí cho chủ nhân. Chất lượng công trình được đảm bảo theo chính sách bảo hành của Nest Home.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT