Thiết Kế Thi Công Quán Bar Tại Hà Nội

NEST HOME – thiết kế, thi công nội thất quán bar tại Hà Nội trọn gói giá chỉ từ 450 triệu đã bao gồm đồ dùng nội thất thiết kế và sản xuất riêng cho hạng mục thi công nội thất quán bar Hà Nội. Quán bar được thiết kế đơn giản, tinh tế, phong cách nội thất mở, trang trí theo phong cách hiện đại. Thiết kế nội thất quán bar tại Hà Nội thep phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với phong cách nội thất công nghiệp tạo nên không gian thực sự độc đáo, sang trọng và lịch lãm.

THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN BAR HÀ NỘI

• Tên dự án: Thiết kế – thi công nội thất quán bar
• Đại chỉ: Quận Tây Hồ – Hà Nội
• Loại hình: Quán Bar – Nhà Hàng
• Diện tích: 210 mét vuông
• Phong cách: Sang trọng, lịch lãm
• Báo giá: Trọn gói thiết kế – thi công từ 450 triệu
• Kiến trúc sư: Trung Art

HÌNH ẢNH NỘI THẤT QUÁN BAR TẠI HÀ NỘI

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Dự án thiết kế quán bar tại Hà Nội
Ý tưởng và phong cách nội thất
Hạng mục Thiết kế nội thất quán bar tại Tây Hồ, Hà Nội
Hạng mục thi công nội thất
Điểm độc đáo trong thiết kế quán bar tại Tây Hồ – Hà Nội
Chất lượng hoàn thiện nội thất quán bar
Đánh giá chung về dự án
Thông tin về đội ngũ thiết kế Nest Home
Liên hệ tư vấn miễn phí

DỰ ÁN THIẾT KẾ QUÁN BAR TẠI HÀ NỘI

Dự án thiết kế nội thất, thi công, hoàn thiện nội thất quán bar tại Hà Nội là một trong những dự án lớn, có nhiều điểm độc đáo do quán bar tọa lạc tại tầng mái tại một dự án chung cư cao cấp quận Tây Hồ, Hà Nội. Có không gian mở gần như hoàn toàn, tầm nhìn lý tưởng; là không gian thư giãn và thưởng thức đồ uống tuyệt vời cho khách hàng yêu thích không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Có diện tích khá lớn, mặt sàn lên đến 210 mét vuông, dự án chung cư cao cấp, mới xây dựng, chưa qua sử dụng. Được thiết kế cho mục đích mở nhà hàng, quán café, sky bar nên các hạng mục như điện, nước, thanh máy riêng đều được bố trí sẵn tạo điều kiện thuận lợi lý tưởng cho việc thiết kế quán bar quận Tây Hồ, Hà Nội.

thiết kế quán bar hà nội

Chủ quán bar là một doanh nhân thành đạt, kinh doanh nghành hàng F&B có tiếng tại Hà Nội, sở hữu hai nhà hàng và một quán bar khác tại những khu vực kinh doanh lý tưởng tại Hà Nội. Do nhu cầu về không gian thưởng thức đồ uống và thư giãn tại quận Tây Hồ, Hà Nội khá lớn, chủ quán bar quyết định đầu tư cho dự án này với mục đích mang đến một không gian thực sự lý tưởng phục vụ khách hàng có nhu cầu thưởng thức đồ uống và thư giãn.

Hướng tới phục vụ đông đảo khách hàng ở phân khúc từ trung đến cao cấp, chủ quán bar Tây Hồ, Hà Nội yêu cầu đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất quán bar tại Hà Nội thiết kế một không gian sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, sang trọng và lịch lãm.

tư vấn thiết kế nội thất

Ý TƯỞNG VÀ PHONG CÁCH NỘI THẤT QUÁN BAR TẠI TÂY HỒ – HÀ NỘI

Trong nghành kinh doanh F&B, loại hình quán bar có nhiều đặc điểm khác so với các mô hình còn lại. Đặc biệt, quán bar vận hành theo mô hình kết hợp bán đồ ăn và đồ uống lại có những tính đặc thù riêng nên việc tìm ý tưởng và phong cách nội thất cần phải được nghiên cứu một cách cẩn thận nhằm thỏa mãn nhiều yếu tố như: phong cách phục vụ, thực đơn, đối tượng khách hàng, phong cách kiến trúc…

Dựa trên những đánh giá và kết quả sau khi nghiên cứu và khảo sát không gian quán bar, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất Hà Nội bắt tay vào quá trình nghiên cứu và tìm kiếm ý tưởng cho dự án thiết kế, thi công nội thất quán Bar quận Tây Hồ, Hà Nội.

Do quán bar phục vụ đồ uống và đồ ăn nhanh được chế biến theo phong cách nghệ thuật ẩm thực Châu Âu với ưu tiên chủ đạo là phục vụ các loại đồ uống, được pha chế theo đúng phong cách của những quán bar Châu Âu. Nhân viên pha chế chính đến từ Anh, có khá nhiều thời gian làm việc tại Hà Nội, nổi tiếng với những món đồ uống mang đậm chất nghệ thuật pha chế của Châu Âu.

Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng những mô hình quán bar ngoài trời, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, thi công nội thất quán bar tại Hà Nội đã quyết định đi theo ý tưởng thiết kế nội thất phóng khoáng, hào phóng, hiện đại và lịch lãm. Lấy cảm hứng từ phong cách sống hào phóng và yêu thích những trải nghiệm mới lạ, gần gũi với thiên nhiên, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế quán bar Tây Hồ, Hà Nội, xây dựng ý tưởng thiết kế một không gian mở, tràn ngập không gian thiên nhiên, thoáng đãng, rộng rãi.

thiết kế quán bar hà nội

Phong cách nội thất mở, đậm chất sinh thái, nhiều câu xanh, thiết kế rộng rãi, thoáng đãng. Cách bố trí không gian, các khu vực và phân bổ diện tích cho từng khu vực đều được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất quán bar tại Hà Nội tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tiêu chí: kiến tạo nên một không gian rộng rãi, thoải mái và thật sự thoáng đãng.

Các không gian đều được bố trí rộng rãi, không tận dụng diện tích một cách tối đa mà hướng tới việc mang lại những trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Xen giữa những không gian là hệ thống cây xanh, nhiều loại cây khác nhau, được bố trí một cách hợp lý tạo nên không gian vô cùng ấn tượng, mang lại cảm giác thanh bình, thoải mái và thực sự gần gũi với thiên nhiên.

THIẾT KẾ QUÁN BAR TÂY HỒ – HÀ NỘI PHONG CÁCH SINH THÁI

Nội thất quán bar tại Hà Nội được thiết kế vô cùng tinh tế, độc đáo, sang trọng là lịch lãm. Không gian được chia làm hai phần chính: quầy bar / bếp và không gian dành cho khách hàng. Phần không gian dành cho khách hàng cũng được chia ra làm hai phần: có mái che và không gian mở hoàn toàn.

Phần không gian có mái che cố định bao gồm quầy bar lớn và chỗ ngồi dành cho khách hàng. Quầy bar được thiết kế hiện đại, có diện tích lớn. Phần mái che được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, thi công nội thất quán bar sử dụng khung thép tiền chế, thiết kế theo phong cách nội thất công nghiệp.

Trần được được sử dụng vật liệu đặc biệt, chống nóng tốt. Các thanh chịu lực được tích hợp hệ thống chiếu sáng. Không sử dụng những kiểu đèn LED hiện đại, thay vào đó, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất Hà Nội sử dụng những loại đèn Led tiết kiệm năng lượng được thiết kế theo kiểu dáng bóng đèn sợi đốt sử dụng trong những năm 80, 90 của thế kỷ trước mang lại điểm nhấn độc đáo.

Nhằm mang đến cảm giác lung linh và huyền ảo vào ban đêm, đèn có kích thước nhỏ, với số lượng khá nhiều tạo mang lại những cảm giác lý thú cho khách hàng trong khi vẫn đảm bảo đủ cường độ ánh sáng cho việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Quầy bar được thiết kế hiện đại, lịch làm và có kích thước lớn, có chiều dài chạy hết chiều dài của tường. Phần trần của quán bar được thiết kế độc đáo, theo nét kiến trúc truyền thống, sử dụng những thanh gỗ có kích thước khá lớn, sơn màu đen.

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, thi công nội thất quán bar tại Hà Nội đã xử lý ánh sáng một cách tinh tế và khoa học cho khu vực quầy bar, làm nổi bật qầy bar vào ban đêm mang lại cảm giác hoành tráng và đẳng cấp; là điểm nhấn và thu hút sự chú ý của khách hàng đối với toàn bộ không gian nội thất quán bar quận Tây Hồ, Hà Nội.

tư vấn thiết kế nội thất

HẠNG MỤC THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN BAR TẠI HÀ NỘI

Trong dự án thiết kế quán bar Tây Hồ, Hà Nội, hạng mục thiết kế đóng một vai trò vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng và tính thẩm mỹ của không gian. Hạng mục thi công nội thất quán bar tại Hà Nội được thực hiện bới đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia giám sát thi công nội thất tại Hà Nội trực tiếp đảm nhận.

Phần sàn nhà của quán bar được sử dụng vật liệu bê tông và gạch ốp lát cao cấp, có họa tiết và màu sắc truyền thống. Sử dụng kỹ thuật xử lý sàn bê tông đặc biệt, đảm bảo bề mặt sàn bê tông mềm mại, mịn nhưng đảm bảo không trợ trượt. Đây là là một kỹ thuật khó, không phải thợ thi công nội thất Hà Nội nào cũng có thể làm được.

Khu vực bàn VIP bố trí tại trung tâm của quán bar, sàn làm hoàn toàn bằng gỗ, thiết kế theo hình tròn độc đáo, dành riêng cho những nhóm khách hàng đặt trước. Ghế ngồi được thiết kế và sản xuất riêng cho hạng mục thi công nội thất quán bar tại Hà Nội, sử dụng chất liệu vải thô đặc biệt. Do diện tích khá lớn, nên đội ngũ kiến trúc sư thiết kế quán bar tại Hà Nội quyết định không sử dụng bàn chung mà thay vào đó là những chiếc bàn nhỏ cũng được thiết kế và sản xuất riêng cho dự án thiết kế, thi công nội thất quán bar tại Hà Nội.

thi công nội thất quán bar

ĐIỂM ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ QUÁN BAR TẠI HÀ NỘI

Dự án thiết kế quán bar Tây Hồ, Hà Nội có nhiều nét độc đáo và riêng biệt. Không gian tràn ngập cây xanh, được bố trí khoa học và hợp lý không chỉ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà còn tạo ra cảm giác thoải mái và thư giãn lý tưởng nhất cho khách hàng.

Các không gian được bố trí rộng rãi, không sử dụng vách ngăn mà thay vào đó là mỗi không gian được thiết kế theo một phong cách riêng bằng cách sử dụng kiểu dáng bàn ghế, sàn nhà tạo ra sự riêng biệt đồng thời mang lại cảm giác sinh động và vô cùng phong phú cho không gian nội thất quán bar tại Hà Nội.

Từ đèn chiếu sáng, bàn ghế, đều được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Toàn bộ bàn ghế đều được sản xuất riêng cho hạng mục thi công nội thất quán bar. Cách sử dụng chất liệu, màu sắc tạo ra sự đồng nhất, thống nhất cao trong tổng thể không gian trong khi vẫn tạo ra những điểm nhấn độc đáo.

CHẤT LƯƠNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT QUÁN BAR TÂY HỒ – HÀ NỘI

Chất lượng hoàn thiện nội thất đạt mực tối ưu. Tất cả các hạng mục thi công nội thất quán bar Hà Nội đều được thực hiện bởi đội ngũ thợ thi công có kỹ năng cao, thực hiện theo nhiều kỹ thuật đặc biệt. Hạng mục thi công được chú trọng và tỷ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Từ kỹ thuật lát nền, xử lý vật liệu gỗ, các góc bo đều được thực hiện và hoàn thiện với chất lượng hoàn hảo.

Tất cả các hạng mục thi công, hoàn thiện nội thất quán bar được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo mọi công đoạn được hoàn thiện với chất lượng cao nhất, theo đúng thông số thiết kế nội thất quán bar tại Hà Nội, tránh mọi sai sót xảy ra trong quá trình thi công nội thất quán bar tại Tây Hồ, Hà Nội.

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ DỰ ÁN THIẾT KẾ – THI CÔNG QUÁN BAR

Về tổng thể, toàn bộ không gian quán bar được thiết kế đẹp, tinh tế, tính thẩm mỹ cao. Phong cách nội thất sinh thái kết hợp với những nét hiện đại và phong cách nội thất công nghiệp tạo nên một không gian tràn ngập không gian thiên nhiên, sang trọng, lịch lãm và vô cùng thoải mái cho khách hàng thưởng thức đồ uống, đồ ăn tại quán bar. Cách xử lý vật liệu, màu sắc được thực hiện một cách hoàn hảo bởi đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất với năng lực sáng tạo cao.

CÔNG TY THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT NEST HOME

Nest Home là công ty kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công và hoàn thiện nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Tập hợp đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất có kinh nghiệm, năng lực sáng tạo không giới hạn, chuyên thiết kế nhà hàng, quán bar, quán café…kiến tạo nên những không gian ấn tượng, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

đăng ký thiết kế nội thất

Có xưởng sản xuất nội thất riêng; đội ngũ thợ thi công lành nghề, có kỹ thuật cao; đội ngũ giám sát thi công nội thất quán bar chuyên nghiệp giúp đảm bảo tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí cho chủ nhân. Chất lượng công trình được đảm bảo và cam kết theo chính sách bảo hành của Nest Home.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT